Sách Bí Mật 6 Múi

Sở hữu cơ bụng săn chắc và 6 múi khi có Ebook này.

"Hãy bắt đầu ngay hôm nay để sống khoẻ, sống đẹp, sống hạnh phúc "

Không có con đường tắt nào dẫn tới thành công. Con đường dẫn tới thành công được xác định bởi ba thứ: cam kết hành động, kiên trì, chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Không có con đường dẫn đến thành công nào bằng phẳng cả. Bạn biết đấy, tôi đã trải qua nhiều thất bại và sai lầm trên con đường "thay đổi cơ thể" tìm 6 múi (những thứ tôi trả giá bằng thời gian) thời gian là một thứ quý giá mà tôi không thể mua lại được.

Tôi quyết định viết ra những kinh nghiệm, thất bại, kế hoạch và những bài tập tôi đã áp dụng để gửi tới bạn với một hy vọng giúp bạn không mắc phải những sai lầm và thất bại mà tôi đã từng gặp phải, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn(không phải mất nhiều thời gian như tôi trước đây, thời gian sẽ ngắn hơn rất nhiều) trên con đường thay đổi cơ thể tìm sáu múi của bạn. Tôi tin rằng với những chia sẻ của tôi thì bạn cũng có thể làm nó một cách đơn giản, tất cả đã có sẵn chỉ việc bạn áp dụng nó vào không phải tốn nhiều thời gian thử nghiệm kiểm trứng vì nó đã được tôi cùng các học viên của tôi kiểm chứng. Bạn tin hay không là quyền của bạn, bạn có quyền không tin không làm theo những gì tôi nói đó là lựa chọn của bạn nhưng tôi tin bạn là một người thông minh đủ hiểu biết để đưa ra lựa chọn đúng. Tôi tin bạn sẽ là người thành công tiếp theo.

Quyển sách này là dành cho bạn người mà tôi không thể gặp trực tiếp và nói cho bạn biết làm như nào. Dành cho những ai muốn học bí quyết và kiến thức của tôi đã học làm áp dụng thành công. Cuốn sách này được chia sẻ theo cách của tôi để phát triển cơ thể một cách tốt nhất.


Huấn Luyện Viên


An Xuân Đoàn
An Xuân Đoàn

Bạn sẽ hoàn toàn Yên Tâm và hài lòng về Chất Lượng dịch vụ, bởi vì chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này hơn tám năm. Bạn sẽ hài lòng và yêu mến những khoá học Tuyệt Vời hữu ích của chúng tôi bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành chọn trong từng khoá học.
Một điều Bất Ngờ đó là bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn khác khi bạn tham gia, vượt qua Thử Thách và hoàn thành khoá học của chúng tôi. Đó là một điều kỳ diệu đang đợi bạn lao vào nó "Dám làm điều mình muốn"

Kết bạn Facebook với huấn luyện viên An Xuân Đoàn: https://www.facebook.com/anxuandoanfitness


Nội Dung Khoá Học


  Chương Trình Ebook Bí Mật 6 Múi
Có sẵn trong Ngày
Ngày Sau khi bạn đăng ký
  I. Giới thiệu chung
Có sẵn trong Ngày
Ngày Sau khi bạn đăng ký
  III. Kế hoạch tập luyện 6 múi
Có sẵn trong Ngày
Ngày Sau khi bạn đăng ký
  IV. Bài tập cho bạn làm theo
Có sẵn trong Ngày
Ngày Sau khi bạn đăng ký
  V. Câu chuyện
Có sẵn trong Ngày
Ngày Sau khi bạn đăng ký
  Lời nhắn gửi tới bạn
Có sẵn trong Ngày
Ngày Sau khi bạn đăng ký

Bắt đầu!